Trường Tiểu học Kim Đức tổ chức Lể khai giảng năm học 2013-2014

Hoà với không khí của hàng triệu, hàng triệu thầy cô và các em học sinh trong cả nước ra sức thi đua lập nhiều thành tích dâng lên Bác kính yêu nhân kỉ niệm 45 năm, ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục. Hòa vào không khí từng bừng phấn khởi của giáo viên và học sinh chào đón năm học mới. Thực hiện kế hoạch của UBND Thành phố, của Phòng GD&ĐT Việt Trì về việc hướng dẫn khai giảng năm học 2013 - 2014. Được sự nhất trí của Đảng uỷ , Hội đồng nhân dân, UBND xã Kim đức. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của chi bộ nhà trường. Ngày 5/9/2013; Trường Tiểu học Kim Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm 2000 học 2013-2014.

Thực hiện kế hoạch của UBND Thành phố, của Phòng GD&ĐT Việt Trì về việc hướng dẫn khai giảng năm học 2013 - 2014. Được sự nhất trí của Đảng uỷ , Hội đồng nhân dân, UBND xã Kim đức. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của chi bộ nhà trường. Ngày 5/9/2013; Trường Tiểu học Kim Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2013-2014.
Về dự với lễ khai giảng của nhà trường có ông Phạm Minh Khôi : Ủy viên ban thường vụ thành ủy; chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy ;Ông Nguyễn Vũ Cường – Chuyên viên PGD&ĐT Việt trì; ông Nguyễn Hữu Ích – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các vị đại biểu thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân, mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị, xã hội xã Kim Đức và một thành phần không thể thiếu và làm nên thành công của buổi lễ khai giảng đó là : sự có mặt đông đủ của Tập thể 34 CBGV, nhân viên và 538 em học sinh cùng các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường TH Kim Đức .
Buổi lễ khai giảng được diễn ra trong không khí phấn khởi, trang nghiêm và đem lại thành công tốt đẹp.

Đón học sinh lớp 1

Đ/c Nguyễn Văn An - BT chi bộ; HT : Đọc thư của Chủ tịch nước, đọc Diễn văn khai giảng

Đánh trống khai trường

Đ/c Phạm Minh Khôi - Ủy viên BTT TU; Chủ nhiệm UBKT TU : Tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Hữu Ích - BT Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã : Tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Hữu Vinh- Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh: tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Hữu Ích- BT Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã
    trao Kỉ niệm chương " Vì sự nghiệp giáo dục" do Bộ trưởng BGD&ĐT tặng
     cho đồng chí Lê Văn Tá - Nhân viên Bảo vệ trường

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - Đại diện giáo viên phát biểu cảm tưởng

Em Nguyễn Thị Thanh Thảo - Học sinh lớp 5A đại diện HS phát biểu cảm tưởng

Đ/c Phạm Minh Khôi - UV BTV TU; Chủ nhiệm UBKT TU
trao quà của Quĩ Bảo trợ trẻ em TP cho HS nghèo vượt khó học giỏi.

Đ/c Phạm Minh Khôi - UV BTV TU; Chủ nhiệm UBKT TU
trao quà của Quĩ Vì người nghèo TPcho HS nghèo vượt khó học giỏi.

Đ/c Nguyễn Hữu Ích- BT Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã trao quà của xã

cho HS nghèo vượt khó học giỏi

Đ/c Nguyễn Văn An - BTchi bộ; HT nhà trường tặng quà của trường cho HS có hoàn cảnh khó khăn.