Trường TH Kim Đức tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển trường

Xuất phát từ nhu cầu bản thân nhằm có điều kiện thuận lợi trong công tác và chăm sóc gia đình. Thực hiện QĐ điều động, thuyên chuyển công tác của UBND TP Việt Trì. Năm học 2013 - 2014, trường TH Kim Đức có 02 giáo viên chuyển về công tác tại trường TH Đinh Tiên Hoàng - Việt Trì. Đó là: Đ/c Võ Thị Bích Hạnh và đ/c Hà Thị Kim Dung. Thể hiện sự quan tâm và động viên 02 đ/c; ngày 31/8/2013, trường TH Kim Đức tổ chức buổi gặp mặt chia tay 2 đồng chí.

Về dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí lãnh đạo địa phương, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường.

Buổi gặp mặt chia tay được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, chúc mừng 2 đ/c được chuyển về công tác tại trường gần nhà theo nguyện vọng để có điều kiện phấn đấu trở thành những người giáo viên "Giỏi việc trường- đảm việc nhà"; chúc mừng cho 2 đ/c được về công tác tại trường TH có qui mô lớn nhất Tỉnh sẽ có điều kiện học tập, phát huy nhiều hơn khả năng của mình. Song, cũng thật bùi ngùi cảm động vì phải chia tay với đồng nghiệp. Mặc dù thời gian công tác tại TH Kim Đức của 2 đ/c chưa nhiều nhưng cũng đã đủ để 2 đ/c thấy, hiểu được điều kiện khó khăn của địa phương và nhà trường, từ đó cùng tập thể CBGV, NV nhà trường đoàn kết  vượt qua những khó khăn ấy để hoàn thành chỉ tiêu hàng năm đề ra.

Nhà trường, địa phương ghi nhận những đóng góp của 2 đ/c trong những năm công tác tại trường TH Kim Đức. Chúc 2 đ/c về trường mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.