Chi đoàn trường TH Kim Đức tổ chức tọa đàm, giao lưu nhân ngày 26/3

Nhân dịp kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2013; Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chi đoàn trường TH Kim Đức tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu vào chiều ngày 26/3/2013.

Đến dự có đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí trong ban chi ủy, ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, TPT Đội thiếu niên và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
         Buổi tọa đàm, giao lưu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hồ hởi của tuổi trẻ. Được cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được nghe tọa đàm về nội dung đoàn viên thanh niên trong thời kì mới, thời kì CNH, HĐH đất nước. Đặc biệt là vai trò người đoàn viên công tác trong môi trường giáo dục.

Chi đoàn đã đánh giá được những ưu điểm và hạn chế của mỗi đoàn viên trong từng vị trí công việc được chi bộ phân công và đưa ra các giải pháp, phương hướng trong thời gian tới để Đoàn thực sự sứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.
          Đồng chí bí thư chi bộ đã ghi nhận trong ý kiến phát biểu, về sự đóng góp tích cực của chi đoàn vào thành tích chung trong mọi hoạt động của nhà trường.
Các tiết mục giao lưu văn nghệ với nội dung về Đảng, Bác, Đoàn, quê hương càng làm tăng không khí vui vẻ, phấn khởi, thể hiện sức trẻ, khỏe và lớn mạnh của Đoàn.
          Buổi tọa đàm, giao lưu thực sự bổ ích và ấn tượng.
Một vài hình ảnh ghi lại