Ban nữ công trường TH Kim Đức tổ chức tọa đàm, giao lưu ngày 20/10

Chiều ngày 18/10, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn nhà trường; Ban nữ công trường TH Kim Đức tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi tọa đàm, giao lưu được diễn ra với các nội dung: Ôn lại ý nghĩa ngày Phụ nữ Vệt Nam 20/10; Đánh giá phong trào thi đua lâp thành tích chào mừng ngày 20/10; phát thưởng cho các nữ đoàn viên tiêu biểu; phát động phong trào thi đua chào mừng 20/11. Phần giao lưu được diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ;mỗi tổ công đoàn tham gia giao lưu 2 tiết mục văn nghệ, trong đó 1 tiết Xoan và 1 tiết mục có nội dung ca ngợi người phụ nữ. Buổi tọa đàm, giao lưu thật ấn tượng đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho mọi đoàn viên.